ลุงสุดหื่นช่วยหลานสาวเล่นเสียว

สวัสดีค่ะเราอยากจะมาเล่าเรื่องเสียวๆของเราเองให้ทุกคนฟังกันก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยเรามือชื่อว่าขิงอายุ21ปีแล้วและเรื่องนี้มันเกิดตอนที่เราอายุ18ปีซึ่งบ้านเราเนี่ยเป็นบ้านจัดสรรเราอยู่กันกับพ่อแม่น้องแล้วก็ลุงอีกคนโดยปกติแล้วที่บานของเรามักจะไม่ค่อยว่างกันสักเท่าไหร่เพราะมัวแต่ทำงานส่วนเรื่องหน้าที่งานบ้านลุงแกก็เป็นคนจัดการทั้งหมดทำให้เรามีเวลาว่างที่จะดูคลิปโป๊มากขึ้นและพอเราอยู่มาวันหนึ่งตอนนั้นที่บ้านเราไม่อยู่มีงานที่ต้องทำต่างจังหวัดทำให้เราต้องอยู่บ้านกับลุงแค่สองคนในตอนนั้นเราหิวก็เลยว่าจะออกไปหาอะไรกินในตู้เย็นสักหน่อยแต่พอเปิดประตูออกมาสิ่งที่เราเห็นก็คือว่าลุงกำลังนั่งดูคลิปโป๊แล้วช่วยตัวเองอยู่และเมื่อเราได้เห็นแบบนั้นก็เลยเกิดอารมณ์ขึ้นมาเราเลยเดินไปกระซิบที่หูของลุงว่าอยากดูคลิปโป๊ด้วยซึ่งพอลุงหันแล้วก็ดูตกใจเล็กน้อยแต่เขาก็ไม่ว่าอะไรแถมยังให้เราไปนั่งดูคลิปโป๊ข้างๆด้วยตอนแรกเราก็ยังไม่ได้เงี่ยนมากขนาดนั้นแต่พอลุงเริ่มเอามือมาจับหน้าอกเราเนี่ยสิมันเลยทำให้อารมณ์ของเรากระเจิงไปทั่วร่างกายอยากโดนลุงเย็ดเต็มทีจากนั้นลุงก็ชักเคยออกมาแล้วกดหัวเราไปอมส่วนเราก็ใช้นิ้วเขี่ยหีตัวเองไปด้วยเหมือนที่ในคลิปโป๊ชอบทำกันพอลุงเห็นเราทำแบบนั้นเขาก็แหกขาเราออกแล้วลงมาเลียชั่วขณะจากนั้นเอาก็เริ่มทำตามในคลิปโป๊ที่เขาดูโดยเขาเล้าโลมเราแล้วก็สอดใส่ควยเข้ามาแต่ควยลุงใหญ่มากทำให้มันเข้าไปในหีเราไม่ได้คราวนี้เหมือนลุงเริ่มไม่พอใจก็เลยดันมันมาพรวดเดียวจนเราทั้งจุกทั้งเจ็บแต่พอเขาเริ่มซอยไปเรื่อยๆเหมือนในคลิปโป๊ความเจ็บนั้นมันก็กลายเป็นความเสียวแทนคราวนี้เราก็เลยเด้งเอวตามจังหวะตามที่เขากระแทกเข้ามาจากนั้นเราก็เอามือคล้องคอเขาส่วนลุงก็จับขาเราไปพาดข้างหนึ่งแล้วหลังจากนั้นก็เริ่มซอยมันเข้ามาอย่างดุเดือดอยู่หลายครั้งจนเราต้องใช้ให้เขาพักแต่เขาก็ไม่ฟังอะไรทั้งนั้นแถมยังจับเราเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆอีกจนพอเราใกล้จะเสร็จเลยบอกให้ลุงนอนลงไปแล้วเราก็ขึ้นขย่มแทนจนเสร็จไปหนึ่งน้ำลุงก็ยังคงเย็ดเราต่อเขากระเด้าเราด้วยแรงทั้งหมดที่มีจนเมื่อเขากลั้นไว้ไม่ไหวน้ำเงี่ยนสีขาวขุ่นก็ได้พุ่งออกมาใส่เต็มหน้าเราไปหมดจากนั้นลุงก็พาเราเข้าห้องน้ำไปทำความสะอาดตัวแต่ใครจะไปคิดละว่าเขาจะเย็ดเราอีกรอบซึ่งคราวนี้เขาจับเราหันหน้าเข้ากำแพงแล้วบอกให้เราโก้งโค้งพร้อมกระแทกควยเข้ามาจากนั้นเขาก็ซอยไปเรื่อยๆจนเสร็จอีกน้ำสุดท้ายวันนั้นสงสัยเขาจะติดใจเลยขอเราเย็ดทั้งคืนเลย

เสียเหงื่อไม่พอ โดนสาวหล่อล้วงลึก

วันนึงหนูไปพบโบรชัวร์ฟิตเนสที่นึงน่าสนใจมาก เค้ามีให้หนูทดลองเล่นฟรีครั้งนึงด้วย หนูเลยลองไปเล่นดูจนกระทั่งพบเทรนเนอร์คนนึง เธอเป็นสาวหล่อที่หุ่นดีมาก หน้าตาก็ดี เค้าชื่อพี่ฟา หนูเลยรีบสมัครเข้าเรียนโดยทันทีเลย ก็พี่เค้าทั้งยังหล่อทั้งเท่ห์ดีนี่คะ จนต้องแอบเอาไปจินตนาการตอนดูหนัง x ดูออนไลน์มาใหม่ 2023 แต่แค่ดูหนัง x ดูออนไลน์มาใหม่ 2023 ยังเสียวขนาดนี้แล้วถ้าได้ทำจริงๆคงเสียวน่าดู วันต่อมาหนูก็ถามว่าถ้าหากจะให้พี่ฟา เป็นเทรนเนอร์ให้พี่เค้าว่างวันไหนบ้าง พี่เค้าบอกมาพี่ว่างทุกวันหลังเที่ยงตรง พอดีเป็นเวลาที่หนูเลิกงานเลย แล้ววันนั้นพี่ฟาก็เทรนให้หนู หนูรู้ว่าพี่เค้าแอบมองนมหนูตลอดเวลาเลย จนกระทั่งหนูต้องกระแอมเรียกสติพี่เค้า เพราะถึงหนูจะชอบพี่เค้ายังไง หนูก็มาเพื่อออกกำลังกายอยู่ดี จนพี่เค้ารู้สึกตัวแล้วบอกขอโทษก็หนูสวยตรงสเป๊คพี่เค้านี่หน่า

เมื่อผมรู้ว่าแฟนขายบริการก็ต้องโดนลงโทษสักหน่อย

                   เรื่องนี้เกิดขึ้นได้ไม่นานนี้เองผมชัยแฟนผมชื่อดาวเธอเริ่มมีอาการผิดสังเกตคือชอบมีเซ็กส์มากกว่าปกติโดยเธอมักจะชวนผมดูpornแทบทุกวันเลยก็ว่าได้ซึ่งผมก็ไม่ได้ปฏิเสธเธอหรอกนะเพราะพอเธอชวนดูpornทีไรผมก็มีอารมณ์ด้วยตลอดแถมหุ่นเธอก็ยังน่าเย็ดอีกแต่แล้วผมก็ได้มาค้นพบความจริงว่าแฟนที่ผมคบอยู่นั้นเธอเป็นพวกขายตรงเกี่ยวกับบริการทางเพศซึ่งวันนั้นผมว่างก็เลยตามเข้าไปยังบ้านที่เธอบอกว่าจะไปทำงานไปถึงก็พบผู้ชายอยู่คนหนึ่งดูมีอายุแล้วแต่รวยมากเขาเดินเข้ามาโอบกอดแฟนสาวของผมซึ่งเธอก็ยอมแต่โดยดีแถมยังมีการยิ้มให้เขาด้วยแค่นั้นยังไม่พอสิ่งที่ทำให้ผมเจ็บใจมากสุดคือชายมีอายุคนนั้นเริ่มจับก้นแฟนผมแล้วเปิดpornในทีวีให้เธอดูเนี่ยแหละคราวนี้พอผมสังเกตไปเรื่อย ๆก็เริ่มเห็นว่าดาวเริ่มรุกชายคนนั้นแถมยังลงไปอมควยให้ด้วยเหมือนในpornด้วยคราวนี้ผมก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนผมถึงเงี่ยนทุกวันเพราะดาวน่าจะกลายเป็นคนติดเซ็กส์ไปแล้วหลังจากนั้นฝ่ายชายก็เอามือมาลูบๆที่หีของเธอก่อนที่จะใช้นิ้วแยงมันเข้าไปแล้วชักเข้าออกจนดาวแสดงสีหน้าความเสียวออกมาจากนั้นดาวก็ยืนขึ้นให้ชายคนนั้นเลียหีของเธอไปยันร่องหีส่วนเธอก็สลับไปเลียควยให้เขาด้วยเหมือนกันผ่านไปสักพักเขาก็พากันเปลี่ยนที่เป็นห้องอาหารฝ่ายชายจับดาวนอนบนโต๊ะเหมือนในpornแล้วเริ่มเย็ดเธอด้วยการสอดใส่ควยเข้ามาและในขณะนั้นเอวของดาวก็เริ่มแอ่นขึ้นเรื่อย ๆน่าจะเพราะว่าเสียวมากๆแถมชายคนนั้นยังใช้นิ้วไปเล่นที่นมแล้วก็หีของดาวอีกคราวนี้เขาก็เริ่มกระเด้าแรงขึ้นจนร่างดาวอ่อนระทวยตอนนั้นผมเห็นแล้วก็โกรธมากกลับไปผมจะลงโทษเธอด้วยการเปิดpornแล้วกระหน่ำเย็ดเธอจนไม่ให้พักเลยแต่ก็ยังทนดูต่อไปจนจบพอเย็ดไปไม่นานพวกเขาก็พากันเปลี่ยนท่ามาเป็นอุ้มแตงอีกโดยฝ่ายชายก็จับดาวมานั่งบนควยก่อนแล้วอุ้มตัวเธอขึ้นพร้อมเย็ดเธอต่อสุดท้ายก็ไปจบด้วยการให้ดาวขึ้นคร่อมแล้วน้ำเงี่ยนของฝ่ายชายก็กระเด็นออกมาเต็มไปหมดผมเห็นเต็มสองตาจากนั้นผมก็รีบกลับบ้านไปรอดาวมาเมื่อเธอกลับมาแล้วผมก็บอกเธอไปทั้งหมดว่าเธอทำอะไรลงไปบ้างจากนั้นผมก็เปิดpornต่อหน้าเธอแล้วระบายความโกรธที่เธอได้ทำกับผมด้วยการจับเธอฉีกขาแล้วอัดควยเข้าไปจนดาวพูดไม่ออกได้แต่ตอนร้องไห้ไม่รู้ว่าเจ็บจนหีระบมหรือว่าเสียใจที่ผมรู้กันแน่แต่สุดท้ายเธอก็ยอมสารภาพว่ามันได้เงินดีก็เลยยอมทำผมจึงไม่ถือสาเพราะยังไงก็หาเงินเลี้ยงตัวเองก็เลยยกโทษให้เธอไปสรุปวันนั้นหลังจากเย็ดเสร็จผมก็นอนกอดเธอต่อไปจนเช้าเลย