แน่ละว่าคู่ไหนที่ดูใจกันมาระยะนึงแล้วเราว่าคุณก็น่าจะร่วมภารกิจรักกันจนเบื่อแล้วแหละใช่มั้ยล่ะแต่นี่อยากจะบอกว่านั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะหากว่าคุณไม่สนใจเรื่องนี้แหละปล่อยมันไปเฉยๆบอกเลยว่ามันจะทำให้ชีวิตคู่ของคุณสั่นคลอนอย่างแน่นอนค่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้ชีวิตคู่ของคุณมันยังคงอยู่ต่อไปนั้นเราไปดูทริคในการเพิ่มไฟให้กับการร่วมรักสำหรับคู่ที่คบและชมคลิปหลุดVKเย็ดหีกันมานานสักหน่อยดีกว่าค่ะซึ่งทริคที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างเราว่าคุณก็น่าจะต้องไปชมบทความในรอบนี้พร้อมๆกับเราแล้วล่ะแล้วงานนี้เรากล้าบอกได้เลยนะว่ามันจะช่วยปลุกอารมณ์ให้กับคู่คุณได้แน่ๆค่ะ


1.ลองร่วมรักทางหลังบ้าง แน่ละว่าเมื่อคุณคบและชมคลิปหลุดVKเย็ดหีกันมานานการที่คุณร่วมรักกันทางหน้ามันก็คงเป็นเรื่องที่น่าเบื่อสำหรับคุณแล้วใช่มั้ยล่ะซึ่งหากคุณไม่รู้ว่าจะทำยังไงดีให้การร่วมรักของคู่คุณมันร้อนแรงและน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองหันมาร่วมรักกันทางหลังแบบในคลิปหลุดVKเย็ดหีดูนะแล้วเรารับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้ไฟรักที่อยู่ในตัวพวกคุณมันพลุ่งพล่านออกมาอย่างแน่นอนค่ะและนี่มันก็คืออีกทริคในการเพิ่มไฟให้กับการร่วมรักสำหรับคู่ที่คบกันมานานเช่นเดียวกัน

2.ให้เวลากับศึกรักหน่อย หากว่าคุณคบกันมาพักนึงแล้วเราเชื่อเลยว่าการร่วมรักของคุณมันจะต้องเริ่มขึ้นแบบรีบๆอย่างแน่นอนซึ่งนั่นมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะมันอาจจะทำให้คุณเบื่อการร่วมรักจนไม่อยากมานอนดูคลิปหลุดVKเย็ดหีรึร่วมรักกันอีกก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราแนะนำว่าคุณควรให้เวลากับการร่วมรักมากขึ้นสักหน่อยจะดีกว่าเท่านี้มันก็ช่วยให้คุณได้เสพความสุขกันอย่างเต็มที่และไม่รู้สึกเบื่ออีกแล้วล่ะ

3.ไปร่วมรักกันในอ่างน้ำ นี่เชื่อเลยนะว่าการที่คุณเอาแต่ร่วมรักกันที่เตียงดั่งในคลิปหลุดVKเย็ดหีบ่อยๆนั้นเราว่ามันจะทำให้คุณหน่ายการร่วมรักและรู้สึกไม่เร้าใจอย่างแน่นอนโดยเฉพาะกับคู่ที่คุณคบและชมคลิปหลุดVKเย็ดหีกันมานานแล้วหากว่าคุณยังเอาแต่ร่วมรักกันบนเตียงนั้นบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้พวกคุณเกิดอาการเซ็งแน่ๆค่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้การร่วมรักของคุณมันร้อนแรงและเร้าใจอยู่ตลอดเวลาแม้ว่าจะคบกันมานานนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองหันไปร่วมรักกันในอ่างน้ำบ้างดูนะแล้วเรารับรองได้เลยนะว่ามันจะต้องทำให้ชีวิตคู่และการร่วมรักของคุณมันร้อนแรงแบบไม่มีวันดับอย่างแน่นอนค่ะและนี่มันก็คืออีกทริคในการเพิ่มไฟให้กับการร่วมรักสำหรับคู่ที่คบกันมานานเช่นกันค่ะ