นี่ว่ามันคงมีสาวๆเยอะเลยล่ะที่มักจะทำตัวไม่ดีใส่หนุ่มๆจนเขาไม่อยากดูหนังผู้ใหญ่ด้วยซึ่งถ้าเกิดว่ามันยังเป็นอย่างนั้นอยู่เราบอกได้คำเดียวเลยนะว่านี่มันจะต้องทำให้เขาไม่อยากคบหาหรือดูหนังผู้ใหญ่กับคุณอีกต่อไปแน่เพราะงั้นแล้วทางที่ดีเราว่าก่อนที่หนุ่มๆจะไม่สานสัมพันธ์กับคุณอีกต่อไปนั้นพวกเราแนะนำว่าให้คุณมาดูนิสัยที่ควรปรับเปลี่ยนกันหน่อยจะดีกว่านะและมันจะมีนิสัยอะไรกันบ้างนั้นเราแนะนำว่าให้คุณรีบมาส่องบทความนี้ไปพร้อมกับเราเลยจะดีกว่านะแล้วพวกเรารับรองได้เลยว่าคราวนี้มันจะทำให้เขาอยากคบหากับคนแบบคุณต่อไปอย่างแน่นอนค่ะ
ข้อหนึ่ง มักจะโวยวายเอาไว้ก่อน หากคุณยังทำตัวเช่นนี้ต่อไปเราบอกได้เลยว่านี่จะทำให้หนุ่มๆไม่อยากคบรึดูหนังผู้ใหญ่กับคนอย่างคุณอีกต่อไปแน่โดยเฉพาะหากคุณโวยวายโดยที่ยังไม่รู้ที่มาที่ไปนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้หนุ่มๆคิดว่าคุณเป็นอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่จะไม่มีใครกล้าเข้าหาคุณรึชวนคุณดูหนังผู้ใหญ่นั้นเราแนะนำว่าให้คุณปรับเปลี่ยนนิสัยเหล่านี้จะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยทำให้พวกเขาอยากคบหาและชมหนังผู้ใหญ่กับคุณต่อไปแล้วล่ะซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งนิสัยที่ไม่มีใครอยากเอาคุณเป็นแฟนเหมือนกันค่ะ
ข้อสอง คุณมักจะเม้าท์เรื่องเขากับเพื่อน แน่ละว่าเมื่อคุณรบเร้ากับหนุ่มๆจนไม่อยากดูหนังผู้ใหญ่กับเขาคุณคงรีบเอาเรื่องเหล่านั้นไปเม้าท์กับเพื่อนๆคุณอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะซึ่งเราบอกได้เลยว่าหากคุณยังทำนิสัยแบบนั้นต่อไปนี่จะทำให้หนุ่มๆไม่อยากคบหรือดูหนังผู้ใหญ่กับคุณจริงๆแน่และยิ่งถ้าคุณพูดให้เขาดูไม่ดีด้วยแล้วนั้นเราบอกได้เลยว่านี่จะทำให้หนุ่มๆไม่พอใจคุณอย่างมากจนอยากเลิกกับคุณแน่นอนเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้เกิดเรื่องแบบนั้นขึ้นเราแนะนำว่าให้คุณรีบทิ้งนิสัยเหล่านี้ไปจะดีกว่านะ
ข้อสาม คุณคอยเอาคืนเขา เราว่านี่มันคืออีกนิสัยนึงที่ทำให้หนุ่มๆปวดหัวอย่างมากเลยล่ะอีกทั้งที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เขาไม่อยากคบหาหรือดูหนังผู้ใหญ่กับคุณอีกต่อไปด้วยนะซึ่งแน่นอนว่านั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆเพราะงั้นแล้วเราว่าก่อนที่เขาจะไม่อยากคบกับคุณอีกต่อไปนั้นเราแนะนำว่าคุณอย่าได้เอาคืนเขาจะดีกว่าและที่สำคัญคือคุณต้องพูดคุยกับเขาให้เคลียร์ด้วยเพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณกับเขาไม่ต้องเลิกกันแล้วล่ะและนี่ก็คืออีกหนึ่งนิสัยที่สาวๆควรปรับเปลี่ยนมันให้ไวเช่นกันค่ะเพราะไม่อย่างนั้นเราว่ามันคงไม่มีใครกล้าเข้ามาคนแบบคุณแน่นอน