เคยเป็นกันหรือเปล่าคุยกับใครก็ไม่สมหวังกับเขาบ้างเลยยิ่งในช่วงโควิดเช่นนี้หลายๆคนก็คงอยากหาคนรักกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะแต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่าคุยอย่างไรให้ได้คบเนี่ยแหละโดยเฉพาะถ้าคุณเป็นคนคุยไม่เก่งก็คงยากมากที่จะได้เขาคนนั้นมาคุยและดูหนังโป๊ไทยด้วยเอาล่ะไม่ต้องกังวลไปเพราะเรามีเคล็ดลับๆมาบอกกันรับรองเลยว่าคราวนี้ไม่ว่าจะการเข้าหาหรือเทคนิคการจีบที่ทำให้อีกฝ่ายไม่รู้สึกอึดอัดคุณจะสามารถทำได้แน่นอนแต่มันจะมีการชวนคุยอย่างไรบ้างนั้นเราก็ต้องมาดูกันหน่อยแล้วล่ะโดยเฉพาะคนที่ชวนคุยไม่เก่งอย่าได้พลาดเชียวเอาล่ะเพราะงั้นเรามาดูกันไปพร้อมๆกันเลย           
ข้อหนึ่ง คุณต้องเช็กความพร้อมของคุณก่อน เราอยากให้คุณลองถามใจตนเองให้ดีเสียก่อนนะว่าต้องการแบบไหนหรืออีกฝ่ายคิดกับเราอย่างไรและเขามีอะไรที่ต้องทำหรือเปล่าอย่างเช่นถ้าอีกฝ่ายต้องการเรียนต่อก็อาจจะยุ่งจนไม่มีเวลามานั่งดูหนังโป๊ไทยกับคุณเลยก็ได้หรือบางคนอาจจะโฟกัสกับการทำงานมากกว่าแล้วไม่ได้เร่งรีบความสัมพันธ์ซึ่งถ้าคุณเป็นพวกรีบร้อนในการพัฒนาความสัมพันธ์เราว่ามันคงไม่เหมาะสักเท่าไหร่นักเพราะฉะนั้นทางที่ดีควรถามความพร้อมของทั้งสองฝ่ายก่อนดีกว่านะจะได้ไม่ต้องมานั่งลองผิดลองถูกให้เสียใจกันเล่นๆในภายหลัง
ข้อสอง คุณควรเข้าหาเขาแบบจริงใจ เราว่าใครๆก็ต้องการได้คนที่จริงใจมาดูหนังโป๊ไทยด้วยกันทั้งนั้นซึ่งแน่นอนว่าการโดนใจครั้งแรกมันย่อมสำคัญอยู่แล้วทว่าการที่คุณทำตัวเฟคๆเพื่อเข้าหาใครสักคนหนึ่งนั้นมันดูไม่เข้าท่าหรอกเนื่องจากอะไรที่มันดูปลอมมันก็ไม่สามารถเป็นแบบนั้นไปได้ตลอดยิ่งถ้าเมื่อไหร่ที่คุณเปลี่ยนไปอีกฝ่ายก็จะสามารถรับรู้ได้ทันทีเลยล่ะว่าที่ผ่านมาก็ไม่ได้ทำตัวแบบนี้แล้วทำไมถึงเปลี่ยนไปกันซึ่งมันก็มีผลต่อการตัดสินใจคบต่อด้วยนะหรือมันอาจจะเป็นปัญหาใหญ่ในอนาคตที่ทำให้คุณไม่ได้ดูหนังโป๊ไทยกับเขาอีกต่อไปก็ได้
ข้อสาม ทำตัวให้น่าสนใจและดึงดูดเข้าไวซะ คุณอย่าได้คิดว่าตนเองไม่ดีพอและไม่มีใครอยากดูหนังโป๊ไทยกับคุณล่ะอีกทั้งคุณควรมั่นใจเข้าไว้ด้วยเพราะมันจะทำให้คุณเป็นคนที่น่าสนใจขึ้นมาทันทีหรือการให้กำลังใจกับอีกฝ่ายรวมไปถึงการมีทัศนคติที่ดีมันก็สามารถช่วยให้ความสัมพันธ์ไปได้ดีกว่าการที่คุณเอาเวลาไปทุ่มเทให้อีกฝ่ายเต็มที่จนไม่ได้ใช้ชีวิตของตัวเองนะเพราะฉะนั้นถ้าเกิดว่าคุณอยากให้ความสัมพันธ์มันสามารถพัฒนาไปได้ต่อก็อย่าลืมทำตัวให้น่าสนใจและมั่นใจเข้าไว้มากๆล่ะเพราะมันจะช่วยให้ตัวคุณน่าดึงดูดมากขึ้นเลยล่ะ