นิ้วและมือของเราไม่ได้ทำให้หนุ่มๆไปถึงจุดสุดยอดเพียงเท่านั้นแต่ก็ยังมีสาวๆอีกหลายคนที่เพศคู่รักเพศเดียวกันจะใช้นิ้วเพื่อทำให้อีกฝ่ายไปถึงจุดสุดเสียวซึ่งจะเห็นได้บ่อยๆจากหนังอาร์แต่ก่อนจะเริ่มใช้ก็ควรคำนึงถึงความสะอาดและความปลอดภัยก่อนด้วยจะใส่เข้าไปเลยโดยที่ไม่คำนึงเลยเหมือนในหนังอาร์ไม่ได้เพราะอาจจะทำให้อีกฝ่ายได้รับสิ่งสกปรกหรือเป็นอันตรายได้ดังนั้นเพื่อความฟินที่ต่อเนื่องยาวนานบนเตียงที่แสนสุขก็ต้องเตรียมพร้อมทำความสะอาดกันสักหน่อยแล้ว ถ้าอย่างนั้นก็มาดูวิธีการที่จะทำให้นิ้วมือของคุณสะอาดพร้อมใช้กันจะมีอะไรบ้างมาดูเลย 
1.ควรล้างมือตัดเล็บให้เรียบร้อยก่อนเริ่ม เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สำคัญมากเพราะเราไม่รู้เลยว่านิ้วมือของเราได้ไปจับอะไรมากบ้างดังนั้นก่อนจะดูหนังอาร์แล้วไปถึงขั้นนั้นกันก็คงต้องทำความสะอาดนิ้วมือสักหน่อยอีกอย่างก็คือเรื่องเล็บจำเป็นที่จะต้องตัดเป็นอย่างมากก่อนจะใช้นิ้วมือเพราะเล็บเป็นที่อยู่ของสิ่งสกปรกมากมายอีกทั้งยังทำให้เกิดการบาดเจ็บได้หากไว้เล็บที่ยาวฉะนั้นแล้วเพื่อความสะอาดและปลอดภัยก่อนมีอะไรกันก็ควรล้างมือตัดเล็บก่อนจะดีกว่า
2.เครื่องประดับต่างๆควรถอดออก นอกจากเครื่องประดับจะทำให้รกรุงรังแล้วยังสร้างความน่ารำคาญในตอนมีเซ็กส์ได้ด้วยซึ่งเห็นไหมว่าในหนังอาร์ส่วนใหญ่จะไม่มีใครใส่เครื่องประดับมีอะไรกันเลยเพราะมันสามารถไปทำให้จุดอ่อนของน้องสาวและน้องชายให้อึดอัดได้อีกทั้งเครื่องประดับที่เย็นๆก็อาจจะทำให้สาวๆไม่ชอบได้ฉะนั้นทางที่ดีเก็บก่อนจะดีที่สุดเพราะจะได้ไม่เป็นอันตรายในภายหลัง
3.อุ่นมือไว้ให้พร้อมใช้งานเสมอ ใครๆก็มักจะชอบนิ้วอุ่นๆกันทั้งนั้นแหละเมื่อไหร่ที่คุณอุ่นมือมาให้พร้อมใช้งานมีเหรออีกฝ่ายจะลืมได้ลงซึ่งการได้เอานิ้วไปแช่น้ำอุ่นแล้วมาบรรเลงเพลงรักกันยังไงอีกฝ่ายก็ต้องฟินแน่ๆแต่ถ้าหากว่ามือคุณเย็นจนเกินไปแล้วนำไปเล่นอยู่กับจุดซ่อนเร้นของอีกฝ่ายเขาจะไม่ปลื้มจนต้องไปดูหนังอาร์คนเดียวเอาได้ฉะนั้นการอุ่นมือไว้ให้อุ่นพร้อมใช้งานหากสาวๆคนไหนมาเจอเข้ารับรองว่าจะต้องประทับใจแน่นอน
4.ต้องเตรียมเจลหล่อลื่นเอาไว้ ก่อนจะเล่นกับจุดอ่อนอีกฝ่ายคุณจะต้องกระตุ้นและเล้าโลมทำให้เธอมีสารหล่อลื่นให้ได้ก่อนเพื่อป้องกันการบาดเจ็บจากการเสียดสีหรือหากใครลองแล้วว่าการเล้าโลมไม่ได้ช่วยและคุณจะหันมาใช้เจลหล่อลื่นอย่างในหนังอาร์แล้วลูบไล้ไปเบาๆที่จุดที่ไวต่อความรู้สึกบอกเลยว่าการมีเซ็กส์ในครั้งนี้จะต้องเป็นไปได้ด้วยดีแน่ๆนอน