เรื่องปกติที่เมื่อสาวๆจะมีเซ็กส์กับผู้ชายคนใหม่แล้วจะทำตัวไม่ถูกก็อย่างว่ามันเป็นกิจกรรมที่ลึกซึ้งจะให้ดูหนังโป๋แล้วรุกเข้าไปเลยก็ไม่ใช่ซึ่งเรื่องแบบนี้ก็คงต้องใช้เวลาเตรียมตัวกันบ้างวันนี้เลยมีกฎเหล็กเพื่อเตรียมรับมือกับการมีเซ็กส์ครั้งแรกกับคนใหม่มาให้ดูกันแบบฟินๆและใครคิดว่าเป็นผู้หญิงจะต้องนอนให้เขาทำอย่างเดียวล่ะถ้าดูหนังโป๋แล้วเกิดมีอารมณ์ขึ้นมาหากสาวๆจะเริ่มก่อนก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลกดังนั้นจะทำอย่างไรให้เมื่อเราคบกันไปนานๆแล้วย้อนกลับมาดูการมีเซ็กส์ครั้งแรกแล้วต้องประทับใจทุกครั้งมาดูกัน

1.ต้องเช็กความพร้อมของตัวเราด้วย  ความพร้อมในที่นี้ก็คือเรื่องจิตใจของสาวๆเองเพราะถ้าเราดูหนังโป๋กับเขาแต่เราแค่มีอารมณ์เฉยๆไม่ได้รู้สึกดีกับเขาแบบนี้ต้องนั่งจับเข่าคุยกันแล้วล่ะว่าคุณเองยังไม่พร้อมจริงๆและตกลงกันว่าจะเอาอย่างไรต่อไปเชื่อเถอะว่าผู้ชายคงเข้าใจอะไรไม่ได้ยากนักหรอก

2.อย่าไปคาดหวังมากเกินไป ในการมีเซ็กส์ครั้งแรกกับใครคนหนึ่งมันก็เหมือนกับการสร้างความประทับใจครั้งแรกค่อยๆเรียนรู้ทั้งนิสัยและหนังโป๋ที่เขาชอบรวมไปถึงเรื่องร่างกายพร้อมทั้งต้องรู้จุดเสียวต่างๆของอีกฝ่ายว่าถ้าเราทำแบบไหนเขาถึงจะชอบมากไปกว่าการที่คุณสนุกสุดเหวี่ยงโดยไม่เรียนรู้อะไรเลยฉะนั้นอย่าได้คาดหวังว่าเรื่องเซ็กส์มันจะเพอร์เฟคไปซะหมดและคุณจะต้องฟินเหมือนในหนังโป๊เท่านั้นเพราะเรื่องเซ็กส์สามารถศึกษาด้วยกันได้ไปอีกยาว

3.ทำตัวใสๆไว้ซะบ้าง ผู้หญิงคนไหนที่ผ่านเรื่องเซ็กส์มาอย่างโชกโชนดูหนังโป๋กับผู้ชายมาแล้วหลายคนก็อาจจะมีวิญญาณแม่เสือสาวอยู่ในตัวแต่ต้องหยุดไว้เพียงเท่านี้เพราะบางครั้งผู้ชายเขาจะชอบการได้เป็นฝ่ายรุกมากกว่าเนื่องจากเขามีความเป็นผู้นำอยู่ในตัวและทางที่ดีสาวๆควรรู้เรื่องเซ็กส์แค่พอดีอย่าทำรู้มากจนเกินไปรับรองว่าเขาจะต้องชอบแน่นอน

4.เรื่องกลิ่นเป็นเรื่องใหญ่ เมื่อเรานัดกันไว้แล้วว่าจะดูหนังโป๋และมีเซ็กส์กันในวันนั้นแต่ปัญหาเรื่องน้องสาวยังมากวนใจอยู่แล้วยิ่งกับเซ็กส์ครั้งแรกอีกคงเป็นเรื่องน่าอายไปตลอดดังนั้นควรดูแลสักหน่อยเพื่อไม่ให้ฝ่ายชายหมดอารมณ์ไปซะก่อนและไม่ใช่เพียงแค่กลิ่นน้องสาวกลิ่นตัวก็เป็นเรื่องที่สำคัญดังนั้นทางที่ดีควรดูแลให้สะอาดและหอมทุกจุดจะดีกว่า

5.หัวเราะให้กับความอิ่มเอิบครั้งนี้ หากยังไม่ได้เป็นมืออาชีพขนาดนั้นทางเราว่าการที่คนสองคนแก้ผ้ามีเซ็กส์กันในครั้งแรกมันก็คงมีความไม่เพอร์เฟคอยู่บ้างเป็นเรื่องปกติดังนั้นคุณควรหัวเราะให้กับความอิ่มเอิบนี้อย่าเครียดพร้อมกับยิ้มมุมปากจะดีกว่า