ในปีหน้าเราจะไม่เหงาและไม่โสดอีกต่อไปเพราะเราจะมาสละโสดกันค่ะส่วนสาวคนไหนที่กำลังวางแพลนเตรียมสละโสดอยู่ในครั้งนี้เรามีวิธีการที่จะจีบผู้ดีๆมาดูการ์ตูนโป๊กับเรามาให้รู้จักกันซึ่งเป็นวิธีที่สามารถเข้าหาได้แบบเรียบหรูแต่ไม่หวือหวาและตอนนี้เราได้รวบรวมวิธีเต๊าะผู้มาให้แล้วเป็นวิธีที่สาวๆหลายคนสามารถทำได้และยังนำไปปรับใช้กันได้อีกด้วย บอกได้เลยว่าสาวๆจะไม่นกอย่างแน่นอนแต่ก็อย่าเพิ่งวางใจไปต้องดูด้วยนะว่าผู้ชายเขาเล่นด้วยหรือไม่เพราะบางครั้งความชอบของเราก็อาจจะไม่ตรงกันแต่พูดเลยว่าวิธีที่จะบอกนั้นเรียบง่ายเพราะถ้าจีบได้ก็สามารถสานต่อความรักให้ยาวต่อไปได้
1.ให้เป็นตัวของตัวเอง การที่เราได้เป็นตัวของตัวเองนับเป็นเรื่องที่ดีที่สุดแล้วเพราะในผู้หญิงมากมายอาจจะคิดไปว่าการที่เป็นอย่างที่เขาต้องการเขาจะชอบเราแน่นอนเช่นเขาชอบดูการ์ตูนโป๊มากแต่เราไม่ชอบดูแต่เมื่อรับรู้ว่าเขาชอบก็ต้องฝืนใจตัวเองดูการ์ตูนโป๊เพื่อเอาใจเขาแบบนี้ก็ไม่เป็นตัวของตัวเองนะดังนั้นแล้วการที่ใครจะชอบเราก็ควรให้เขาชอบในแบบที่เราเป็นจะดีกว่าเพราะเมื่อเราคิดที่จะสละโสดแล้วการที่เราจะอยู่กับคนนั้นได้เราก็จะต้องไม่อึดอัดกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้
2.คุณจะต้องไม่ง่ายเกินไป เป็นเรื่องจริงเลยทีเดียวเพราะเมื่อเกิดเป็นผู้หญิงก็ต้องรู้จักเล่นตัวบ้างไม่อย่างนั้นผู้ชายจะรู้สึกได้ว่าการที่ชวนคุณไปดูการ์ตูนโป๊คงไม่ใช่เรื่องยากและการที่ได้อะไรมาง่ายๆก็จะทำให้ผู้ชายนั้นเบื่อคุณได้เร็วรู้สึกว่าคุณไม่น่าค้นหาอะไรทำนองนั้นเพราะถ้าเราอยากเป็นแฟนกับเขาก็ต้องทำตัวให้ดีๆไม่ง่ายจนเกินไปจนไม่เห็นคุณค่าของตัวเองและแบบนี้จะทำให้ฝ่ายชายให้เกียรติเราด้วยนะแต่ก็อย่างว่ามีดีก็ต้องมีเสียคุณจะต้องไม่เล่นตัวจนเกินไปหากเขาชวนดูการ์ตูนโป๊มาหลายครั้งคุณก็ควรเลือกดูกับเขาบ้างในบางโอกาสที่เหมาะสม
3.ไม่เปิดเผยทุกอย่างให้เขารู้ต้องทำตัวลึกลับไว้บ้าง ผู้หญิงหลายคนคงคิดว่าการที่คุณเปิดเผยตัวเองไปให้อีกฝ่ายเห็นซะหมดทำให้ฝ่ายชายรู้สึกว่าคุณจริงใจแต่หารู้ไม่ว่าการเปิดเผยตัวเองขนาดนี้มันก็ไม่มีอะไรให้อีกฝ่ายตื่นเต้นกับคุณแล้วสาวๆอาจจะชวนเขาดูการ์ตูนโป๊ในภายหลังทำให้เขาคาดไม่ถึงว่าคุณจะทำเช่นนี้ได้และต้องทำตัวห่างเขาไว้บ้างเล็กน้อยเพื่อให้อีกฝ่ายคิดถึงเราขึ้นมาบ้างเพราะมันจะทำให้เขารู้สึกสนใจแต่อยากเรียนรู้อะไรจากคุณมากขึ้นและก่อนจะเข้าจีบใครคุณก็ต้องรู้จักนิสัยเขาด้วยว่าเขาเป็นคนอย่างไรพร้อมจะเป็นแฟนที่ดีให้กับเราได้หรือเปล่า